THANG MÁY VOLKSLIFT CABDES - NEWYORK

Còn hàng

Liên hệ

Thang máy tải khách VOLKSLift bắt đầu trong thiết kế, phát triển và công nghệ, khai thác sâu các khả năng về an toàn, hiệu quả và thoải mái để tạo ra các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật nổi bật. Tất cả những nỗ lực của chúng tôi có mục đích duy nhất là làm hài lòng khách hàng và hành khách có giá trị của chúng tôi, và mang lại cho họ ấn tượng tốt nhất và niềm vui quý giá.

https://drive.google.com/file/d/1PvstcPW6i370fJ2Rg3O-FKuywdAB1-xe/view?usp=sharing

VOLKSLIFT cung cấp thang máy chở khách cao cấp cho các tòa nhà thương mại và khách sạn đáp ứng các yêu cầu cao của môi trường kinh doanh: 
1. Rộng rãi bởi cabin cao hơn và cửa rộng hơn. 
2. Thanh lịch với sự lựa chọn tốt của thiết kế nội thất. 
3. Thoải mái do bố trí và các thành phần tiên tiến. 
4. Hiệu quả bởi nhiều tính năng điều khiển thang máy nổi bật.

-  Đèn LED chiếu sáng xanh và bảo vệ môi trường: Đèn LED chuyển 90% năng lượng thành ánh sáng, tản nhiệt thấp, tuổi thọ cao và do đó tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

- Điều khiển tự động hệ thống chiếu sáng: Bất cứ khi nào thang máy không được sử dụng, đèn sẽ tắt để tiết kiệm năng lượng và quay trở lại hoạt động bình thường ngay lập tức, nếu cần.

- Máy kéo không đồng bộ nam châm vĩnh cửu: So với công nghệ truyền thống, chi phí vận hành và tiêu tán năng lượng của động cơ không hộp số đồng bộ thấp hơn và tiết kiệm tới 30% năng lượng.

- Tái tạo năng lượng: Năng lượng tiềm năng của thang máy được tái tạo thành năng lượng điện và được đưa trở lại lưới điện, giúp tiết kiệm tới 30% năng lượng điện.

- Công nghệ điều khiển vị trí Cabin: Việc sử dụng các cảm biến tiên tiến và tín hiệu phản hồi thời gian thực nhận ra các tính năng an toàn chính xác và nhiều cửa để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Liên hệ
Zalo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Firezone Việt Nam