Tủ Điều Khiển thường (2-4-8 vùng) dòng 3500

Còn hàng

Liên hệ

Tính năng nổi bật:

  • Có sẵn model 2,4,8 vùng
  • Lắp nổi hoặc gắn chìm có tính thẩm mỹ.
  • Các tính năng kỹ thuật dễ hiểu.
  • Có thể ẩn vùng hoạt động
  • Có khả năng phân biệt nút ấn báo cháy và đầu báo cháy tự động.
  • Kích hoạt dự phòng trong vòng 72 giờ tự động hoặc thủ công Chuông lập trình theo tiêu chuẩn.
  • Xác nhận của bên thứ ba đáp ứng tiêu chuẩn EN54 phần 2 và 4 mới nhất. Phù hợp với yêu cầu BS5839 phần 1 năm 2013.

 

Tổng quan:

Tủ điều khiển thường Protec dòng 3500 được thiết kế để cung cấp một lựa chọn đơn giản, thân thiện, giảm thiểu chi phí với tính linh hoạt mà trước đây chỉ tìm thấy ở các hệ thống báo cháy địa chỉ.

Có thể nâng cấp đến 8 vùng báo cháy, tủ điều khiển Protec dòng 3500 lý tưởng cho các công trình cỡ trung bình như nhà máy công nghiệp, siêu thị bán lẻ, cửa hàng và trường học.

Tủ có thể lắp nổi hoặc gắn chìm, được bảo vệ từ truy cập bất hợp pháp qua một mật khẩu truy cập dành cho người sử dụng. Tủ có khả năng xác định một tín hiệu LỬA được phát ra qua thao tác kích hoạt nút ấn báo cháy của người hay tín hiệu tự động từ một đầu báo. Điều này cho phép một thực hiện một chuỗi nguyên nhân và hiệu ứng phù hợp (ví dụ như thời gian chậm trễ ) để cho phép xác minh báo cháy đối với đầu báo tự động, nhưng báo động ngay lập tức đối với từ MCPs. Tính năng nguyên nhân và hệ quả bao gồm phát hiện cháy ngẫu nhiên, chậm trễ vùng, chuông và rơ le lửa. Liên kết với các hệ thống khác được đơn giản hóa vì các vùng có thể được cấu hình là “không chốt”, và có một điểm “đầu vào thay đổi lớp” chuyên dụng. Tủ điều khiển của dòng 3500 đã được bên thứ ba phê chuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu mới nhất và đáp ứng tất cả các yêu cầu của BS5839 phần1.

Bảng hiển thị lại 3500RPT được thiết kế để kết nối với đầu ra dữ liệu chuỗi của tủ 3500. 3500RPT sao chép lại tất cả các chức năng hiển thị của tủ điều khiển chính nhưng không có chức năng điều khiển.

Có thể kết nối đến năm bảng 3500RPT tới tủ điều khiển chính 3500.

Liên hệ
Zalo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Firezone Việt Nam